Skip to content

แนะนำตัวภาษาญี่ปุ่นยาวๆ: เรียนรู้การพูดภาษาญี่ปุ่น ไม่ใช้ เบอร์!

การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข)
วิธีการเรียนภาษาญี่ปุ่นให้เกรียนอย่างมืออาชีพ

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาที่น่าสนใจและน่าเรียนรู้ เพราะวงการศึกษาและการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นกำลังเติบโตอย่างแน่นอน การเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นไม่เพียงเป็นเรื่องสนุกและท่องจำเท่านั้น แต่ยังเป็นการเพิ่มความสามารถและโอกาสในการทำงานในศักยภาพของการเดินทางและการทำธุรกิจในประเทศญี่ปุ่นด้วย

วิธีเรียนภาษาญี่ปุ่นให้เกรียนอย่างมืออาชีพจำเป็นต้องมีการเรียนรู้และการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง ต่อไปนี้คือเทคนิคการฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นให้เกรียนอย่างมืออาชีพ:

1. เรียนรู้และฝึกการอ่านและเขียน
เป็นปกติที่คนส่วนใหญ่มักเปิดคอร์สออนไลน์ หรือใช้แอปพลิเคชันภาษาญี่ปุ่นเพื่อเรียนรู้การอ่านและเขียนภาษาญี่ปุ่นอย่างถูกต้อง แต่นอกจากการเรียนรู้อิสระแล้ว ควรหาโอกาสในการเขียนประเภทต่างๆของรายงานเขียน อรรถประโยค และบทความภาษาญี่ปุ่น อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะการเขียนได้อย่างมืออาชีพ

2. เล่นเกมภาษาญี่ปุ่น
การเล่นเกมภาษาญี่ปุ่นเป็นวิธีที่สนุกและมีประสิทธิภาพในการตรวจสอบความรู้และทักษะทางภาษาของคุณ มีหลายเกมออนไลน์และแอปพลิเคชันที่ให้คุณฝึกการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูดภาษาญี่ปุ่น การเล่นเกมภาษาญี่ปุ่นจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาญี่ปุ่นในสถานการณ์ต่างๆ

3. เข้าร่วมคลับภาษาญี่ปุ่น
การเข้าร่วมคลับภาษาญี่ปุ่นให้คุณมีโอกาสที่จะฝึกฝนการพูดภาษาญี่ปุ่นต่อหน้าผู้คนจริง ๆ ที่เป็นภาษาหลักของพวกเขา คุณสามารถหาคลับที่สนใจออนไลน์หรือที่บ้านใกล้เคียงของคุณได้ โดยการเข้าร่วมคลับภาษาญี่ปุ่น เป็นวิธีที่ดีที่มากในการพบปะประสบการณ์การสื่อสารและวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างก้าวหน้า

4. ฝึกการฟังภาษาญี่ปุ่น
การฟังภาษาญี่ปุ่นเป็นทักษะสำคัญที่คุณควรฝึกฝนทุกครั้งที่มีโอกาส ฟังเพลงญี่ปุ่น เล่านิทานภาษาญี่ปุ่น รับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่เป็นภาษาญี่ปุ่นและฟังรายการวิทยุหรือโทรทัศน์ในภาษาญี่ปุ่น คุณอาจฝึกฝนการเข้าใจและการแสดงออกภาษาญี่ปุ่นได้อย่างมืออาชีพ

5. อ่านหนังสือภาษาญี่ปุ่น
การอ่านหนังสือภาษาญี่ปุ่นจะช่วยให้คุณเพิ่มทักษะการอ่านและเพิ่มจำนวนคำศัพท์ที่คุณเข้าใจ ในตอนแรกควรเริ่มต้นอ่านหนังสือที่ระดับง่าย ๆ เพื่อให้คุณค้นพบคำศัพท์และแนวคิดในภาษาญี่ปุ่นอย่างเชื่อถือได้

เทคนิคการพูดภาษาญี่ปุ่นด้วยความมั่นใจ

ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการพูดภาษาญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ แต่หลายคนอาจรู้สึกตื่นเต้นหรือกังวลเมื่อต้องพูดภาษาญี่ปุ่น ดังนั้น เพื่อช่วยให้คุณพูดภาษาญี่ปุ่นอย่างมั่นใจ นี่คือสิ่งที่คุณควรทำ:

1. ฟังภาษาญี่ปุ่นอย่างสม่ำเสมอ
ฟังภาษาญี่ปุ่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อสัมผัสคำศัพท์ และให้คุณฟังสถานการณ์ต่างๆที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ ในขณะที่ฟัง คุณสามารถฝึกฝนการออกเสียงให้เข้ากับเสียงและอัตราการพูดภาษาญี่ปุ่นได้

2. พูดเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง
ควรพูดเป็นภาษาญี่ปุ่นในทุกสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง เช่น เมื่อฝึกฝนกับแนวคิด หรือในขณะทำงาน การพูดเป็นภาษาญี่ปุ่นจะช่วยให้คุณสบประสพการณ์ที่ตรงไปตรงมาในการสื่อสารและเพิ่มศักยภาพในการพูดภาษาญี่ปุ่น

3. ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นกับเพื่อน
หาเพื่อนที่สนใจเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นเช่นเดียวกับคุณ ฝึกฝนการพูดภาษาญี่ปุ่นกับเพื่อนจะช่วยให้คุณได้รับคำแนะนำและการแก้ไขจากพวกเขา และนี่เป็นโอกาสที่ดีในการฝึกฝนการสื่อสารในภาษาญี่ปุ่นอย่างมืออาชีพ

4. สนทนาภาษาญี่ปุ่นในที่ทำงาน
หากคุณทำงานในสถานที่ที่มีคนใช้ภาษาญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้ง ลองสนทนาภาษาญี่ปุ่นกับพวกเขาในสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับงาน เช่น เป็นในสภาพแวดล้อมที่คุณต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นในการพูดที่ทำให้คุณกำลังฝึกการใช้ภาษาญี่ปุ่นในองค์กรในเชิงปฏิบัติ

คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นที่จำเป็นต้องรู้สำหรับการสื่อสารทั่วไป

สำหรับการสื่อสารทั่วไปในภาษาญี่ปุ่น นี่คือคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นที่จำเป็นต้องรู้:

1. こんにちは (Konnichiwa) – สวัสดี

2. ありがとうございます (Arigatou gozaimasu) – ขอบคุณ

3. すみません (Sumimasen) – ขอโทษ

4. はい (Hai) – ใช่

5.

การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข)

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: แนะ นํา ตัว ภาษา ญี่ปุ่น ยาว ๆ เรียงความ แนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น, 50ประโยคภาษาญี่ปุ่น, แนะนําตัวภาษาญี่ปุ่น อายุ, แนะนําตัวภาษาญี่ปุ่น โรงเรียน, แนะนําตัวภาษาญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการ, บทสนทนาภาษาญี่ปุ่น ในที่ทํางาน, ภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น, ภาษาญี่ปุ่น น่ารักๆ

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ แนะ นํา ตัว ภาษา ญี่ปุ่น ยาว ๆ

การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข)
การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข)

หมวดหมู่: Top 51 แนะ นํา ตัว ภาษา ญี่ปุ่น ยาว ๆ

ดูเพิ่มเติมที่นี่: traichocunglulu.com

เรียงความ แนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น

เรียงความ แนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น: ปัญหาแรกของผู้เรียนภาษาต่างประเทศที่กำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นคือการเรียงความแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่น ซึ่งการเรียงความและการแนะนำตัวเน้นถึงเรื่องราวของผู้เรียนภาษาและความสามารถที่ต้องการแสดงออกในขณะที่พูดหรือเขียน เพื่อช่วยให้ผู้ฟังหรือผู้อ่านเข้าใจถึงบุคคลนั้นๆ ได้ง่ายขึ้น ในบทความนี้ เราจะทำความเข้าใจถึงเรียงความแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่นอย่างละเอียด พร้อมกับการติดต่อและการใช้วลีแนะนำตัวที่เหมาะสมในสถานการณ์ต่างๆ

การเรียงความแนะนำตัวภาษาญี่ปุ่นมีลักษณะเป็นเรื่องราวเพื่อเล่าถึงประสบการณ์ในอดีต ความสามารถทางด้านกิจกรรม ความสามารถในการทำงาน และความสนใจอื่นๆ ที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ฟังหรือผู้อ่านให้ประพฤติกรรมตามที่ตัวผู้แนะนำตัวต้องการ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว การศึกษา และความฝันเป็นต้นเพื่อเพิ่มความสนใจที่ไม่ใช่เรื่องตัวเองโดยตรงของผู้ฟังหรือผู้อ่าน

นอกจากเรียงความและการแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่นแล้ว หนังสือเรียนดิจิตอลและคลาสออนไลน์ที่มีการสอนภาษาญี่ปุ่นบนอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีการฝึกฝนที่ดีในด้านนี้ เนื่องจากมีการแนะนำขั้นตอนการเรียงความโดยเจารย์ผู้สอนที่ให้คำแนะนำ และยังสามารถฟังการออกเสียงจากบันทึกเสียงอินเทอร์เน็ตได้เพื่อลิสเท็นและฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นอย่างถูกต้อง

การติดต่อในการแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่น ขึ้นอยู่กับบุคคลที่จะได้เจอ โดยทั่วไปแล้ว คำว่า “はじめまして” (Hajimemashite) เป็นข้อความที่นิยมในการทักทายครั้งแรก คำนี้มักเริ่มต้นด้วยสระ “は” ซึ่งเป็นหนึ่งในการเรียงอักษรญี่ปุ่น หากเป็นผู้ชายทักทายผู้หญิง สามารถใช้คำว่า “お会いできてうれしいです” (Oaidekite ureshii desu) ซึ่งหมายถึง “ยินดีที่ได้พบกับคุณ” และหากเป็นหญิงทักทายผู้ชาย สามารถใช้คำว่า “はじめまして、お会いできてうれしいです” (Hajimemashite, oaidekite ureshii desu) เพื่อทักทายอย่างสุภาพและเชื่อมั่นในตนเอง

อย่างไรก็ตาม การแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่นมักเป็นเรื่องซับซ้อน มันขึ้นอยู่กับความสนใจและประสบการณ์ของผู้เรียน และอาจจะรูปแบบที่ต่างกันตามสถานการณ์ที่ต้องการแนะนำตัวอย่างไร ในการแนะนำตัวในบรรยากาศทางธุรกิจ เช่น การสัมมนาหรือการประชุมทางธุรกิจ การใช้ภาษาญี่ปุ่นตรงนี้มักจะต้องมีความเฉพาะเจาะจงและถูกต้อง เพื่อให้บรรยากาศธุรกิจสุดขีดได้อย่างเต็มที่

การแนะนำตัวในทางกลุ่มอาจจะต้องเน้นที่ความสามารถหรือประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องที่สุด อย่างเช่น กรณีที่คุณเข้าร่วมกิจกรรมชุมชนภาคอิคิวซ์ชุมชนญี่ปุ่น คุณสามารถบอกถึงความสนใจทางทางวัฒนธรรมญี่ปุ่น เช่น เสื้อผ้าญี่ปุ่น ศิลปะแบบต่างๆ จิตรกรรมสีเหลืองและญี่ปุ่นโบราณ รวมไปถึงการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

หากคุณกำลังแสดงความสนใจนำเสนอตัวเองในงานสัมมนาเกี่ยวกับสายอาชีพคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการส่งคำทักทายสุถาวรของคุณ โดยกล่าวถึงตัวคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเสนอตัวและกล่าวถึงตำแหน่งหน้าที่ที่คุณเคยทำ และความสำเร็จในอดีต

FAQs:

1. แนะนำตัวภาษาญี่ปุ่นเพื่อสมัครงานเป็นครูภาษาญี่ปุ่นควรจะมีเนื้อหาอะไรบ้าง?
เริ่มต้นด้วยการสั้งเกี่ยวกับตัวเอง เช่น ชื่อของคุณ สถานที่เกิด อายุ และประสบการณ์การสอนที่คุณมี เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการสอนภาษาญี่ปุ่น เช่น วิธีการสอนที่คุณใช้ หรือหลักสำคัญในการสอน และอื่นๆ

2. ถ้าฉันอยากทำความเข้าใจเรียงความแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่นได้ดีขึ้นฉันควรทำอย่างไร?
เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นในแง่ของวิธีการใช้ภาษาในสถานการณ์ต่างๆ อ่านบทความ หนังสือ หรือฝึกฟังบันทึกเสียงเป็นวิธีที่ดีในการฝึกฝนความสามารถในการเรียงความแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่น

3. เรียงความและการแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่นต่างกับในภาษาไทยอย่างไร?
เรียงความและการแนะนำตัวในภาษาญี่ปุ่นมักมีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัว การศึกษา และความฝัน แต่ในภาษาไทยอาจจะมีความสำคัญในเรื่องความสามารถและประสบการณ์การทำงานมากกว่า

4. ฉันจะสามารถใช้ภาษาญี่ปุ่นในการสมัครงานได้อย่างไร?
สำหรับการสมัครงานที่ต้องใช้ภาษาญี่ปุ่น คุณควรทำความเข้าใจถึงความต้องการที่สถานประกอบการต้องการ โดยอาจต้องเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายอาชีพที่คุณสนใจ และการสื่อสารทางภาษาญี่ปุ่นสามารถฝึกฝนด้วยการเรียนรู้บทเรียนที่สอนภาษาญี่ปุ่นมากขึ้นและฝึกฟังสื่ออินเทอร์เน็ตที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น อาทิเช่น วีดีโอบทเรียน บททดสอบ และอื่นๆ

50ประโยคภาษาญี่ปุ่น

50ประโยคภาษาญี่ปุ่น: ฟังดี ออกเสียงดี และใช้ได้ทันที

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาที่น่าสนใจและนับถือกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการท่องเที่ยว การศึกษา หรือการทำธุรกิจ มีประโยชน์อย่างเป็นทางการและส่วนบุคคล ความรู้พื้นฐานในการใช้ภาษาญี่ปุ่นสามารถมีได้ทั้งในระดับพื้นฐานและขั้นสูง ตราบใดที่คุณเรียนรู้ตั้งแต่ต้น และต้องการฝึกฝนความสามารถในการพูดภาษาอันยอดเยี่ยม คุณต้องฝึกฝนการใช้ประโยคภาษาญี่ปุ่นต่างๆ ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 50 ประโยคภาษาญี่ปุ่นที่มีความหลากหลายและน่าสนใจให้คุณสามารถเรียนรู้และใช้ได้ทันที!

1. สวัสดี – こんにちは (Konnichiwa)
ใช้สำหรับทักทายหรือพูดคำทักทายในอีกส่วนหนึ่งของวัน

2. ขอบคุณ – ありがとう (Arigato)
แสดงความขอบคุณต่อคนอื่น จะใช้บ่อยๆ

3. โทษ – ごめんなさい (Gomennasai)
แสดงความขอโทษหรือขออภัย

4. ยินดีที่ได้รู้จัก – 初めまして (Hajimemashite)
ใช้เมื่อคุณพบเพื่อนใหม่หรือคนที่คุณไม่เคยพบมาก่อน

5. คุณเป็นอย่างไร – お元気ですか (O-genki desu ka)
การถามว่าคุณสบายดีหรือไม่

6. ชื่อของฉันคือ…- わたしのなまえは…です (Watashi no namae wa…desu)
การแนะนำตัวเองและบอกชื่อของคุณ

7. รู้สึกอย่างไร – どうですか (Dō desu ka)
การถามว่าคุณรู้สึกอย่างไร

8. ใช่ – はい (Hai)
เป็นคำตอบที่ใช้ในการยินยอมหรือตกลง

9. ไม่ – いいえ (Iie)
เป็นคำตอบที่ใช้เพื่อปฏิเสธหรือไม่เห็นด้วย

10. น่ารัก – かわいい (Kawaii)
ใช้ในการบรรยายว่าบุคคลหรือสิ่งของมีลักษณะน่ารัก หรือน่าชื่นใจ

11. อร่อย – おいしい (Oishii)
แสดงความพอใจในอาหารที่อร่อย

12. เสียใจ – かなしい (Kanashii)
แสดงความเสียใจหรือสึกเศร้า

13. รัก – 愛してる (Aishiteru)
ผิดหวัง – がっかりする (Gakkari suru)
แสดงความรัก หรือความผิดหวัง

15. ช่วยด้วย – たすけてください (Tasukete kudasai)
ใช้ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือ
16. กรุณา – お願いします (Onegaishimasu)
ใช้เพื่อขอร้องหรือขอความกรุณา

17. ไม่เป็นไร – 問題ありません (Mondai arimasen)
ใช้เพื่อบอกว่าไม่เป็นไร หรือไม่มีปัญหา

18. ขอโทษที่รบกวน – お邪魔します (Ojama shimasu)
ใช้เพื่อขออภัยก่อนเข้าสถานที่คนอื่น

19. ขอบคุณมาก – ありがとうございます (Arigatō gozaimasu)
แสดงความขอบคุณอย่างสุภาพ

20. ตราบใดที่เจอกันอีก – またね (Mata ne)
ใช้เมื่อมีการถามลาหรือจากกันชั่วคราว

21. ทานอาหารให้อร่อย – 召し上がれ (Meshiagare)
ใช้เมื่อทานอาหารให้เพื่อนหรือผู้อื่น

22. ฉันต้องการชานมเย็น – アイスコーヒーがほしい (Aisu kōhī ga hoshī)
การสั่งเครื่องดื่มที่เป็นลำดับแรกของคุณในร้านกาแฟ

23. กรุณาช่วยฉัน – 助けてください (Tasukete kudasai)
การขอความช่วยเหลือเมื่อมีปัญหา

24. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ – ご意見ありがとうございます (Goi ken arigatōgozaimasu)
เมื่อคุณต้องการขอบคุณคนอื่นสำหรับคำแนะนำ

25. ขอบคุณสำหรับคำชมเชยของคุณ – ほめていただきありがとうございます (Home te itadaki arigatōgozaimasu)
น่าใจตามารับประกาศขอบคุณกับคำชมเชย

26. ฉันรักภาษาญี่ปุ่น – 日本語が大好きです (Nihongo ga daisuki desu)
การเล่าความรักและความชื่นชอบของคุณต่อภาษาญี่ปุ่น

27. ฉันต้องการไปสวนสนุก – 遊園地に行きたいです (Yūenchi ni ikitai desu)
ใช้เพื่อแสดงความปรารถนาที่ต้องการทำบางสิ่ง

28. ฉันรู้สึกอบอุ่นที่ได้พบคุณ – お会いできてうれしいです (Oai dekite ureshii desu)
การแสดงความยินดีและความสุขที่คุณพบกัน

29. ขอบคุณที่ช่วยเหลือฉัน – 助けてくれてありがとう (Tasuke te kurete arigatō)
การขอบคุณคนอื่นที่ช่วยเหลือคุณ

30. ฉันต้องการสำเนียงเหมือนของคุณ – あなたと同じアクセントを話す (Anata to onaji akusento o hanasu)
เมื่อคุณต้องการทดลองนำสำเนียงของคนอื่นมาใช้

31. ฉันอยากรู้จักเพื่อนของคุณ – あなたの友達になりたいです (Anata no tomodachi ni naritai desu)
การแสดงความปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนกับเพื่อนของคุณ

32. ท่านพูดภาษาญี่ปุ่นได้ดีมาก – 日本語がとても上手です (Nihongo ga totemo jōzu desu)
แสดงความชื่นชมการพูดภาษาญี่ปุ่นของคนอื่น

33. คุณเป็นครูที่ยอดเยี่ยม – ステキな先生です (Suteki na sensei desu)
การบอกความชื่นชอบและความรู้สึกที่ชื่นชอบต่อครู

34. คุณดูน่าสนใจมาก – とても興味深いですね (Totemo kyōmibukai desu ne)
แสดงความชื่นชมและความสนใจในเรื่องที่คุณพูด

35. ฉันมีความสุขที่ได้พบคุณ – お会いできて嬉しいです (Oai dekite ureshii desu)
การแสดงความยินดีและความสุขที่คุณพบกัน

36. คุณช่วยอธิบายสิ่งนี้ให้ฉันหน่อยได้ไหม? – これを説明してもらえますか (Kore o setsumei shite moraemasu ka)
คำถามเมื่อคุณต้องการคำอธิบายเพิ่มเติม

37. ฉันต้องการไปที่สถานีรถไฟ – 駅に行きたいです (Eki ni ikitai desu)
การแสดงความปรารถนาที่จะไปยังสถานีรถไฟ

38. กรุณารอสักครู่ – 少々お待ちください (Shōshō omachi kudasai)
การขอให้รอสักครู่อย่างสุภาพ

39. กรุณาแจ้งที่อยู่ของคุณ – あなたの住所を教えてください (Anata no jūsho o oshiete kudasai)
ใช้โปรดฉันแจ้งที่อยู่ของคุณ

40. ขอโทษที่ฉันไม่เข้าใจ – すみません、わかりません (Sumimasen, wakarimasen)
การขอโทษและสัปดาห์ถึงว่าคุณไม่เข้าใจ

41. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ – ご助言ありがとうございます (Go-jogen arigatō gozaimasu)
การขอบคุณคนอื่นสำหรับคำแนะนำ

42. คุณทำงานอย่างมืออาชีพ – あなたはプロフェッショナルです (Anata wa purofesshonaru desu)
การชมให้ความห่วงใยและขวัญใจคอยครองคุณ

43. ขออุทธรณ์ในการสอบเก็บพลังงาน – がんばってください (Ganbatte kudasai)
การให้คำมั่นหวังและโชคดีในการออกพลังงานให้คุณ

44. ขอโทษที่กินข้าวเสร็จลง – ご飯、おかわりをすみません (Gohan, o-kawari o sumimasen)
การขอโทษในกรณีที่ต้องการข้าวเสร็จและขอมันอีกหน่อย

45. ฉันรู้สึกเซ็ง – がっかりします (Gakkari shimasu)
แสดงความผิดหวัง

46. ฉันต้องการเรียนภาษาญี่ปุ่น – 日本語を学びたいです (Nihongo o manabitai desu)
การแสดงความปรารถนาที่จะเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น

47. วันนี้อากาศดีมาก – 今日の天候はとてもいいです (Kyō no tenkō wa totemo ii desu)
การพูดถึงสภาพอากาศในวันนั้น

48. ฉันรู้สึกสดชื่น – すっきりする (Sukkiri suru)
แสดงความรู้สึกสดชื่นหรือสดชื่น

49. ฉันรู้สึกเกลียดน่าเกลียด – 嫌な気分 (Iyana kibun)
ถามถึงความรู้สึกที่ไม่พอใจหรือไม่ชื่นชอบ

50. คุณคิดว่าอย่างไร – どう思いますか (Dō omoimasu ka)
การถามความคิดเห็นของคนอื่น

FAQs

1. ทำไมภาษาญี่ปุ่นถึงเป็นภาษาที่น่าสนใจ

แนะนําตัวภาษาญี่ปุ่น อายุ

แนะนำตัวภาษาญี่ปุ่น อายุ: เรียนภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่ไหนอายุก็สามารถทำได้!

ภาษาญี่ปุ่นถือเป็นหนึ่งในภาษาที่มีความยากและซับซ้อนเยอะที่สุดในโลก ถือว่าเรียนภาษาญี่ปุ่นต้องใช้เวลาและความพยายามเป็นจำนวนมาก แต่ในเดือนนี้เรามาแนะนำว่าไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ตั้งแต่เด็กอายุ 6 ขวบ หรือผู้ใหญ่อายุ 60 ขวบ ก็สามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นได้ ไม่ว่าคุณจะมีความรู้หรือประสบการณ์ทางภาษาอะไรมาก่อนหรือไม่ จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่ที่การเรียนโดยครอบครัวและการไปเรียนภาษาตามอายุของคุณ

ในบทความนี้ เราจะสอนและแนะนำวิธีการเรียนภาษาญี่ปุ่นตามอายุ รวมถึงสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับยุคสมัยและอุตสาหกรรมจากญี่ปุ่น มาพร้อมกับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเรียนภาษาญี่ปุ่นในแต่ละอายุ!

1.เด็ก 6-12 ขวบ
ในวัยเด็ก เด็กจะเป็นกลุ่มที่เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนอยู่แล้ว แต่ความยากของภาษาญี่ปุ่นก็ไม่เหมือนกับภาษาอังกฤษ ดังนั้น การใช้วิธีการเรียนภาษาญี่ปุ่นในวัยเด็กจึงต้องค่อนข้างพิเศษเพื่อช่วยสร้างสถานที่เรียนภาษาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการเรียนรู้ที่มีความเข้าใจอย่างสามารถดำเนินไปพร้อมกับผู้สอนและเพื่อนร่วมเรียน การใช้เรื่องราวเพื่อสร้างความเข้าใจในภาษาญี่ปุ่นอาจเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้ภาษา

2.วัยรุ่น 13-18 ขวบ
แนวคิดในการเรียนของวัยรุ่นมักจะแตกต่างกันไป เป้าหมายในการศึกษาภาษาญี่ปุ่นของวัยรุ่นส่วนใหญ่คือการสอบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและการศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น การเพิ่มศักยภาพในการอ่านและการเขียนหมายถึงการใช้เวลาเรียนหลายๆ ชั่วโมงในแต่ละวันในระดับสูง เพื่อช่วยทำให้ผู้เรียนสามารถเตรียมตัวในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือการเรียนต่อในประเทศญี่ปุ่นได้

3.ผู้ใหญ่ 19-30 ขวบ
ในช่วงนี้ การเรียนภาษาญี่ปุ่นมักเกิดขึ้นในรูปแบบของคอร์สออนไลน์หรือคอร์สในห้องเรียนปกติ คุณอาจตัดสินใจเรียนภาษาญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มโอกาสในการหางานในญี่ปุ่น ที่สำคัญคือการเรียนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นที่เหมาะสมสำหรับการตั้งเป้าหมายและความสามารถของคุณ การช่วยรับผิดชอบในการเรียนรู้ภาษาโดยตรงจึงเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในช่วงเวลานี้

4.ผู้ใหญ่มีอายุเกิน 30 ขวบ
เมื่อคุณผ่านมาอยู่ในหมวดอายุนี้ คุณอาจมีความรู้หรือความเข้าใจในภาษาเกี่ยวกับภาษาอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ภาษาแบบเต็มตัวรูปแบบของภาษาญี่ปุ่นอาจไม่เป็นไปตามที่สร้างไว้กำหนด เนื่องจากคุณมีหลายปีที่ใช้ในการเรียนภาษาอื่นๆ คุณควรจะเลือกใช้วิธีการเรียนภาษาญี่ปุ่นที่เหมาะกับคุณ อาจเป็นการลงทะเบียนคอร์สออนไลน์เพื่อให้คุณสะดวกสบายกว่าและเรียนได้ตลอดเวลา เรียนจากบทเรียนที่มีขนาดเล็กและไม่ซับซ้อนเช่นสื่อการสอนวิดีโอ ถวายพระพรมนี้ คุณจะสามารถเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นได้ในทุก ๆ อายุ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเรียนภาษาญี่ปุ่นในแต่ละอายุ

คำถาม 1: ฉันควรเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นตอนไหนเมื่ออายุเพิ่มขึ้น?
คำตอบ: ไม่มีวันและเวลาเฉพาะที่จะเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่น คุณสามารถเลือกเรียนภาษาญี่ปุ่นตอนใดก็ได้ เรื่องสำคัญคือควรเริ่มต้นเรียนในระดับที่คุณรู้สึกสะดวกและสนุกกับการเรียน

คำถาม 2: ฉันมีความสามารถในการเรียนภาษาอื่นมาก่อนที่จะเรียนภาษาญี่ปุ่น จะสะดวกในการเรียนภาษาญี่ปุ่นแล้วหรือไม่?
คำตอบ: ถ้าคุณมีประสบการณ์ที่ดีในการเรียนภาษาอื่น คุณอาจมีความเข้าใจในการศึกษาและการเรียนรู้ภาษาที่ดีกว่าผู้อื่น การเรียนรู้ภาษาอื่นโดยตรงและการมีระบบการเรียนภาษาที่ดีส่วนใหญ่จะช่วยให้คุณมีความสมบูรณ์ด้านภาษา

คำถาม 3: บทเรียนออนไลน์ถูกกว่าออกไปเรียนในห้องเรียนหรือไม่?
คำตอบ: จริงๆ แล้วมันขึ้นอยู่กับความคุ้นเคยและหนทางการเรียนของตัวคุณ ถ้าคุณชอบเรียนในระบบห้องเรียน และต้องการอยู่ใกล้ผู้สอนและเพื่อนร่วมเรียนเป็นประจำการเรียนที่ออฟไลน์อาจเป็นทางเลือกที่ดี บทเรียนออนไลน์อาจเป็นทางเลือกอีกตัวที่จะช่วยให้คุณสามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกและสบายกว่า เพราะคุณสามารถเรียนที่บ้านหรือที่โต๊ะทำงานของคุณได้

โดยสรุป ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหนเราก็สามารถเรียนภาษาญี่ปุ่นได้ การเลือกเรียนรู้และสถานที่เรียนที่เหมาะสมของเราเป็นสิ่งที่สำคัญในการประสบความสำเร็จในภาษาญี่ปุ่น ดังนั้น ไม่เพียงแต่ความพยายามและเวลาที่คุณลงไปในการเรียน แต่ยังต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความเข้าใจและความสนุกสนานในการเรียนภาษาญี่ปุ่นของเรา

พบ 33 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ แนะ นํา ตัว ภาษา ญี่ปุ่น ยาว ๆ.

ภาษาญี่ปุ่นเฮ้าส์ On Twitter:
ภาษาญี่ปุ่นเฮ้าส์ On Twitter: “แนะนำตัวภาษาญี่ปุ่น สนใจเรียนติดต่อเบอร์ 0988254602 Lineid: Pasajipunhouse #ภาษาญี่ปุ่น #Pat #Dek61 #เชียงใหม่ #Chiangmai #N5 #Dek62 #เรียนพิเศษ #ภาษาญี่ปุ่นเฮ้าส์เชียงใหม่ #Tcas #ญี่ปุ่น #เรียนภาษาญี่ปุ่น #คอร์สออนไลน์ …
ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก By พี่หนู] 3 ประโยคแนะนำตัวเองภาษาญีปุ่น พูดง่าย เป็นธรรมชาติ การแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นมีหลักการง่ายๆ ใช้เพียงแค่ 3 ประโยคก็สามารถสื่อสารได้และเป็นธรรมชาติดูไม่เยอะจนเกินไปเริ่มจากประโยคที่มีความหมายว่า ยินด
ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก By พี่หนู] 3 ประโยคแนะนำตัวเองภาษาญีปุ่น พูดง่าย เป็นธรรมชาติ การแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นมีหลักการง่ายๆ ใช้เพียงแค่ 3 ประโยคก็สามารถสื่อสารได้และเป็นธรรมชาติดูไม่เยอะจนเกินไปเริ่มจากประโยคที่มีความหมายว่า ยินด
ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก By พี่หนู] 3 ประโยคแนะนำตัวเองภาษาญีปุ่น พูดง่าย เป็นธรรมชาติ การแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นมีหลักการง่ายๆ ใช้เพียงแค่ 3 ประโยคก็สามารถสื่อสารได้และเป็นธรรมชาติดูไม่เยอะจนเกินไปเริ่มจากประโยคที่มีความหมายว่า ยินด
ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก By พี่หนู] 3 ประโยคแนะนำตัวเองภาษาญีปุ่น พูดง่าย เป็นธรรมชาติ การแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นมีหลักการง่ายๆ ใช้เพียงแค่ 3 ประโยคก็สามารถสื่อสารได้และเป็นธรรมชาติดูไม่เยอะจนเกินไปเริ่มจากประโยคที่มีความหมายว่า ยินด
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่นพูดไทย - Youtube
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่นพูดไทย – Youtube
ญี่ปุ่น | ครูกบ : มาเรียนภาษาญี่ปุ่นกันเถอะ! | หน้า 20
ญี่ปุ่น | ครูกบ : มาเรียนภาษาญี่ปุ่นกันเถอะ! | หน้า 20
การแนะนำตัวภาษาญี่ปุ่น | สอนภาษาญี่ปุ่น Foxky Jp 🇯🇵 - Youtube
การแนะนำตัวภาษาญี่ปุ่น | สอนภาษาญี่ปุ่น Foxky Jp 🇯🇵 – Youtube
บทสนทนาแนะนำตัวเอง ”自己紹介の会話” - Youtube
บทสนทนาแนะนำตัวเอง ”自己紹介の会話” – Youtube
คำทักทายภาษาญี่ปุ่น โอฮาโย ซาโยนาระ เซมากุเตะ? | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีน แนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
คำทักทายภาษาญี่ปุ่น โอฮาโย ซาโยนาระ เซมากุเตะ? | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีน แนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข) - Youtube
การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข) – Youtube
แนะนำ 5 เว็บไซต์ฝึกอ่านภาษาญี่ปุ่น - Clear Thailand News
แนะนำ 5 เว็บไซต์ฝึกอ่านภาษาญี่ปุ่น – Clear Thailand News
แนะนำตัวภาษาจีน ภาษาจีนเบื้องต้น แนะนำตัวเองภาษาจีน – Bestkru
แนะนำตัวภาษาจีน ภาษาจีนเบื้องต้น แนะนำตัวเองภาษาจีน – Bestkru
รวมเด็ด! 6 โน้ตสรุปภาษาญี่ปุ่นในแอป Clearnote - Clear Thailand News
รวมเด็ด! 6 โน้ตสรุปภาษาญี่ปุ่นในแอป Clearnote – Clear Thailand News
ตัวอย่างการแนะนำตัวแบบกันเอง - Youtube
ตัวอย่างการแนะนำตัวแบบกันเอง – Youtube
ประโยคพูด แนะนำตัวเอง ภาษาอังกฤษ ง่ายๆ สั้นๆ สัมภาษณ์งาน เรียน มหาลัย – Bestkru
ประโยคพูด แนะนำตัวเอง ภาษาอังกฤษ ง่ายๆ สั้นๆ สัมภาษณ์งาน เรียน มหาลัย – Bestkru
คำนามภาษาญี่ปุ่นระดับ N5 (ตอนที่ 1) - เตรียมสอบ Jlpt กัน! | Wexpats Guide
คำนามภาษาญี่ปุ่นระดับ N5 (ตอนที่ 1) – เตรียมสอบ Jlpt กัน! | Wexpats Guide
สัมภาษณ์งานบริษัทญี่ปุ่นยังไงให้ได้งาน | Ep.1 แนะนำตัวยังไงให้ชนะคู่แข่ง - Youtube
สัมภาษณ์งานบริษัทญี่ปุ่นยังไงให้ได้งาน | Ep.1 แนะนำตัวยังไงให้ชนะคู่แข่ง – Youtube
Japanese Course : คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ | Nova Online
Japanese Course : คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ | Nova Online
สอนแนะนำตัวภาษาญี่ปุ่น! #1 | Arisa - Youtube
สอนแนะนำตัวภาษาญี่ปุ่น! #1 | Arisa – Youtube
ก้าวแรกสู่ภาษาญี่ปุ่น - Psumooc : Life Long Learning
ก้าวแรกสู่ภาษาญี่ปุ่น – Psumooc : Life Long Learning
ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก By พี่หนู] 3 ประโยคแนะนำตัวเองภาษาญีปุ่น พูดง่าย เป็นธรรมชาติ การแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นมีหลักการง่ายๆ ใช้เพียงแค่ 3 ประโยคก็สามารถสื่อสารได้และเป็นธรรมชาติดูไม่เยอะจนเกินไปเริ่มจากประโยคที่มีความหมายว่า ยินด
ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก By พี่หนู] 3 ประโยคแนะนำตัวเองภาษาญีปุ่น พูดง่าย เป็นธรรมชาติ การแนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นมีหลักการง่ายๆ ใช้เพียงแค่ 3 ประโยคก็สามารถสื่อสารได้และเป็นธรรมชาติดูไม่เยอะจนเกินไปเริ่มจากประโยคที่มีความหมายว่า ยินด
132 ชื่อผู้ชาย ญี่ปุ่น ชื่อลูกชายสุดแปลกใหม่ ความหมายดี ฮิตๆ ใช้ได้ทุกปี!
132 ชื่อผู้ชาย ญี่ปุ่น ชื่อลูกชายสุดแปลกใหม่ ความหมายดี ฮิตๆ ใช้ได้ทุกปี!
รวม 16 ประโยคภาษาญี่ปุ่นสำหรับแนะนำตัว พร้อมประโยคชวนคุยพื้นฐานง่ายๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รวม 16 ประโยคภาษาญี่ปุ่นสำหรับแนะนำตัว พร้อมประโยคชวนคุยพื้นฐานง่ายๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
แนะนำตัวเองภาษาญี่ปุ่น ออยเซนเซประวัติ - Youtube
แนะนำตัวเองภาษาญี่ปุ่น ออยเซนเซประวัติ – Youtube
อ่านบทความด้วยภาษาญี่ปุ่นอย่างง่าย Easy Japanese สำหรับคนที่เรียนภาษาญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
อ่านบทความด้วยภาษาญี่ปุ่นอย่างง่าย Easy Japanese สำหรับคนที่เรียนภาษาญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
10 อันดับ หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่น แนะนํา ปี 2023 ระดับเริ่มต้น สอบ Jlpt | Mybest
10 อันดับ หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่น แนะนํา ปี 2023 ระดับเริ่มต้น สอบ Jlpt | Mybest
ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการท่องเที่ยว: คำศัพท์ในการเดินทางที่จำเป็น - Thocahouse.Vn
ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการท่องเที่ยว: คำศัพท์ในการเดินทางที่จำเป็น – Thocahouse.Vn
แนะนำตัวภาษาจีน ภาษาจีนเบื้องต้น แนะนำตัวเองภาษาจีน – Bestkru
แนะนำตัวภาษาจีน ภาษาจีนเบื้องต้น แนะนำตัวเองภาษาจีน – Bestkru
การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข) - Youtube
การแนะนำตัว ภาษาญี่ปุ่น (ฉบับปรับปรุงแก้ไข) – Youtube
เรียนภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 1 วิธีแนะนำตัวเองในภาษาญี่ปุ่น - ศูนย์การแปลนานาชาติ ทีไอเอส ทรานสเลชั่น 027309933
เรียนภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 1 วิธีแนะนำตัวเองในภาษาญี่ปุ่น – ศูนย์การแปลนานาชาติ ทีไอเอส ทรานสเลชั่น 027309933
เรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ไหนดี ปี 2023 ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ | Mybest
เรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ไหนดี ปี 2023 ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ | Mybest
วิธีการ แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น: 8 ขั้นตอน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น: 8 ขั้นตอน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบง่าย ๆ - ♡Japanista♡
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่นแบบง่าย ๆ – ♡Japanista♡
ชื่อญี่ปุ่นยอดฮิตความหมายดีๆ | Wexpats Guide
ชื่อญี่ปุ่นยอดฮิตความหมายดีๆ | Wexpats Guide
楽しい日本語 ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก : การแนะนำตัว (自己紹介 จิโคะโชคัย)
楽しい日本語 ภาษาญี่ปุ่นแสนสนุก : การแนะนำตัว (自己紹介 จิโคะโชคัย)
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่นพูดไทย - Youtube
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่นพูดไทย – Youtube
คำคม ภาษาญี่ปุ่นความหมายดีๆ พร้อมคำแปล – Bestkru
คำคม ภาษาญี่ปุ่นความหมายดีๆ พร้อมคำแปล – Bestkru
8 หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่นสำหรับมือใหม่ เรียนด้วยตัวเอง พูดได้เหมือนเจ้าของ ภาษา | YiipunmaiのFavlist
8 หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่นสำหรับมือใหม่ เรียนด้วยตัวเอง พูดได้เหมือนเจ้าของ ภาษา | YiipunmaiのFavlist
คำนามภาษาญี่ปุ่นระดับ N5 (ตอนที่ 1) - เตรียมสอบ Jlpt กัน! | Wexpats Guide
คำนามภาษาญี่ปุ่นระดับ N5 (ตอนที่ 1) – เตรียมสอบ Jlpt กัน! | Wexpats Guide
ภาษาญี่ปุ่นสุดดิบน่ารู้แต่ไม่น่าใช้ | Marumura
ภาษาญี่ปุ่นสุดดิบน่ารู้แต่ไม่น่าใช้ | Marumura
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่นพูดไทย - Youtube
แนะนำตัวเป็นภาษาญี่ปุ่น #คนญี่ปุ่นพูดไทย – Youtube
ภาษาอังกฤษแบบญี่ปุ่นมีกี่ประเภท? สังเกตได้ตรงไหน? - Anngle Th
ภาษาอังกฤษแบบญี่ปุ่นมีกี่ประเภท? สังเกตได้ตรงไหน? – Anngle Th
10 อันดับ หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่น แนะนํา ปี 2023 ระดับเริ่มต้น สอบ Jlpt | Mybest
10 อันดับ หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่น แนะนํา ปี 2023 ระดับเริ่มต้น สอบ Jlpt | Mybest
เรียนภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 1 วิธีแนะนำตัวเองในภาษาญี่ปุ่น - ศูนย์การแปลนานาชาติ ทีไอเอส ทรานสเลชั่น 027309933
เรียนภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 1 วิธีแนะนำตัวเองในภาษาญี่ปุ่น – ศูนย์การแปลนานาชาติ ทีไอเอส ทรานสเลชั่น 027309933
มาโหลด ! หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่น อัดแน่นไปด้วยความรู้ กรกฎาคม 2023 - Sale Here
มาโหลด ! หนังสือเรียนภาษาญี่ปุ่น อัดแน่นไปด้วยความรู้ กรกฎาคม 2023 – Sale Here
คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น คำศัพท์ง่าย ๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน
คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น คำศัพท์ง่าย ๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน
15 คำศัพท์ญี่ปุ่นน่าสนใจ ที่ไม่มีคำแปลตรงตัวในภาษาไทย - Anngle Th
15 คำศัพท์ญี่ปุ่นน่าสนใจ ที่ไม่มีคำแปลตรงตัวในภาษาไทย – Anngle Th
คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น คำศัพท์ง่าย ๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน
คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น คำศัพท์ง่าย ๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน
รวม 16 ประโยคภาษาญี่ปุ่นสำหรับแนะนำตัว พร้อมประโยคชวนคุยพื้นฐานง่ายๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รวม 16 ประโยคภาษาญี่ปุ่นสำหรับแนะนำตัว พร้อมประโยคชวนคุยพื้นฐานง่ายๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
Japanese Course : คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ | Nova Online
Japanese Course : คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ | Nova Online
ภาษาญี่ปุ่นน่ารักๆ วันละนิด^^ | Newkuku
ภาษาญี่ปุ่นน่ารักๆ วันละนิด^^ | Newkuku

ลิงค์บทความ: แนะ นํา ตัว ภาษา ญี่ปุ่น ยาว ๆ.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ แนะ นํา ตัว ภาษา ญี่ปุ่น ยาว ๆ.

ดูเพิ่มเติม: traichocunglulu.com/category/sports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *