Skip to content

ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น: การสำรวจเที่ยวอากาศยานไทจิ้งแดง (Blog Post Title)

แผนที่ญี่ปุ่น (Japanese map)

1. ลักษณะทางภูมิอากาศของประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศในทวีปเอเชียที่มีลักษณะทางภูมิอากาศที่หลากหลาย เนื่องจากตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ตรงระหว่างทวีปเอเชียและโอเชียเนีย เชื่อมต่อกับมหาสมุทรแปซิฟิก มีอุณหภูมิและอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล รวมทั้งสภาพภูมิประเทศที่สอดคล้องกับลักษณะทางภูมิอากาศแต่ละพื้นที่ ดังนั้นถ้าหากว่าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปประเทศญี่ปุ่น ความรู้เกี่ยวกับลักษณะทางภูมิอากาศของประเทศนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมาก

2. ฤดูกาลในประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นมีฤดูกาลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งประกอบด้วยฤดูร้อน (ฤดูร้อนชื้นและฤดูร้อนแห้ง) ฤดูฝน ฤดูหนาว และฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อนชื้นเป็นกลางปี โดยเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงกลางเดือนกันยายน มีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 28-38 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ประมาณ 20-26 องศาเซลเซียส

ฤดูร้อนแห้งเป็นหนึ่งในฤดูกาลที่จะพบการเตรียมตัวท่องเที่ยวในญี่ปุ่นอย่างหนาแน่น เนื่องจากมีงานเทศกาลที่นับไม่ถ้วนที่กำลังจะจัดขึ้น อากาศในฤดูร้อนแห้งมักมีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 35-40 องศาเซลเซียส โดยได้รับผลกระทบจากลมพัดจากทะเลทรายที่มักจะทำให้รู้สึกซึมด้วยความร้อนและอบอ้าว

ฤดูฝนในประเทศญี่ปุ่นเกิดขึ้นในช่วงสามเดือนตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงกันยายน และมีลมและฝนตกอย่างหนักและบ่อยครั้ง อุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงเดือนฤดูฝนอยู่ที่ประมาณ 25-35 องศาเซลเซียส

ฤดูหนาวในประเทศญี่ปุ่นเกิดขึ้นในช่วงสามเดือนตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงเมษายน โดยแต่ละภูมิภาคของประเทศจะมีลักษณะทางภูมิอากาศที่แตกต่างกัน ทางภาคเหนือและทางภาคกลางของประเทศจะมีอุณหภูมิต่ำสุดลงไปถึง 0 องศาเซลเซียสหรือต่ำกว่านั้น ในขณะที่ทางภาคใต้และเกาะโอกินาว่าจะอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ยในเลขศูนย์องศาเซลเซียส

ฤดูใบไม้ร่วงเกิดเป็นช่วงสั้นๆ ในประมาณเดือนตุลาคมถึงกลางเดือนธันวาคม โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงสีของใบไม้ในประเทศทั้งหมด ฤดูนี้เป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกจะมาเยือนเพื่อชมสวยงามของธรรมชาติญี่ปุ่น

3. ลมและการผันผาของอากาศในประเทศญี่ปุ่น

ลมในประเทศญี่ปุ่นมีลักษณะที่ผันผวนอย่างเห็นได้ชัด โดยลมที่มาจากทะเลทรายและแม่น้ำจะสร้างลมพัดตามระเบียงภูเขาและหุบเขา ส่วนลมที่มาจากทะเลจีวันจะพัดผ่านเกาะโอกินาว่าและแผ่นดินของภาคทิวศัพท์โดยเฉพาะ ส่วนลมที่มาจากทะเลโปแลนด์จะผ่านภาคตะวันตกของประเทศ ซึ่งส่งผลให้ภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่นมีภูมิอากาศที่สบอุ่นและชื้นขึ้น

อากาศในประเทศญี่ปุ่นมีลักษณะที่ผันผวนอย่างเข้มข้น โดยมีเส้นสูงอากาศเข้าสู่ภาคตะวันตกภาคกลางของประเทศตลอดปี ส่งผลให้เกิดสภาพอากาศที่แปลกตาและคลื่นคลาน ทำให้การท่องเที่ยวนั้นต้องเตรียมตัวและวางแผนดีก่อนไปเป็นสิ่งสำคัญ

4. ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น

เวลาที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าความต้องการและสิ่งที่ต้องการเห็น เวลาที่คนมักจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงฤดูร้อนชื้นและฤดูร้อนแห้ง โดยแต่ละช่วงจะมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง

ฤดูร้อนชื้น ถือเป็นเวลาที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกนิยมเดินทางไปประเทศสำหรับชมงานเทศกาลที่มีเยอะมากให้เรียกเก็บได้ และยังสามารถทำกิจกรรมนอกสถานที่จำนวนมากได้อีกด้วย อย่างเช่น เริ่มต้นจากพิธีเปิดฤดูกาลของน้ำพุร้อนองค์ซาน การเดินทางไปเยือนสวนสนุกทามาโนะ และชมการประกวดดาวดวงตีโตที่ดังและงดงามของเกาะโอดะเมะ

ฤดูร้อนแห้ง นอกจากการมีงานเทศกาลที่มีแต่น้อยจากช่วงฤดูร้อนชื้นแล้วแล้วด้วย ฤดูร้อนแห้งยังมีท้องทะเลเมินที่น

แผนที่ญี่ปุ่น (Japanese Map)

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น อากาศ ญี่ปุ่น แต่ละเดือน, พยากรณ์อากาศ ญี่ปุ่น แม่นๆ, พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2023, อากาศญี่ปุ่น กรกฎาคม, อากาศญี่ปุ่น เมษายน 2566, อากาศ ญี่ปุ่น พฤษภาคม, อากาศญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม 2023, อากาศญี่ปุ่น มิถุนายน

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น

แผนที่ญี่ปุ่น (Japanese map)
แผนที่ญี่ปุ่น (Japanese map)

หมวดหมู่: Top 11 ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติมที่นี่: traichocunglulu.com

อากาศ ญี่ปุ่น แต่ละเดือน

อากาศในประเทศญี่ปุ่นมีความเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและแต่ละเดือนของปี ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจและย้อนวิถีรูปแบบอากาศในแต่ละเดือนของประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับ FAQ ที่อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวไปประเทศญี่ปุ่น

มกราคม – เเอ่นเย็นกับชะอมเขาในภูเขายูเกียโมทะ (Yuzawa)
มกราคมเป็นเดือนที่ญี่ปุ่นต้อนรับขึ้นในฤดูหนาวกับอากาศที่เย็นสบาย ทั้งเขตเมืองใหญ่โตเกียวและเมืองโอซาก้าจะมีอุณหภูมิในช่วงเกือบศูนย์ลบองศาเซลเซียส อย่างไรก็ตาม เวลาแนะนำให้คุณต้องมีเสื้อผ้าร้อนมากพอ และนอเทรามาสกัดเสริมที่คุณไม่ควรพลาด

เมื่อพูดถึงมกราคม ห้ามพลาดที่จะเเวะเข้าทาง เคียวเตอร์ชื่อดังของตัวเมืองเทพโอวสะ ที่มีปลาวาฬสุดน่ารัก อีกทั้งยังเเวะชมดอกหญ้าตะเบ๊ดที่หุบเขาถาเอะบอเกาะหัวลำคอ ที่เเท้จริงก็ไม่ใช่ดอกกันขา แต่เป็นกลุ่มจากชาวพื้นถิ่นที่ห่มลึกเเต่งเรื่อง ตั้งเเต่เเบงค์เพียงร้องเพลงเดี่ยว ถึงกันข้างบนของประเทศไม่เพียงแค่ยนวานมึงร้าย

กุมภาพันธ์ – หิมะขึ้นเยอะขึ้นทุกที่ แล้วสีขาวจากหิมะส่งสายตาผ่านโอกาสรำพึงสุขวันวาเลนไทน์
เมื่อเข้าสู่เดือนของความเย็นสุขกับหิมะ กุมภาพันธ์ช่วงแรกยังเป็นช่วงที่หิมะอยู่ในระดับหัวเขาเท่านั้น แต่ในช่วงช่วงท้ายของเดือน หิมะจะค่อยๆ เริ่มคลายจนถึงช่วงจบเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเวลาที่สามารถชมวิวหิมะอันงดงามแห่งดินแดนของญี่ปุ่นได้

ช่วงเดือนกุมภาพันธ์แล้วเราก็ไม่ควรพลาดที่จะเดินทางไปประทับใจกับสวนดอกไม้พิเศษที่เรียกว่า “นิงคู” (Nikko) ที่กลับมาเป็นทวีปสากลเเละถล่มทลายชะตา โดยทั่วไป นิคคูเดือนกี่ยาก้อสามารถนั่งรถไฟเข้าไปพร้อมที่จอดรถฟรีด้วยเสียที ด้วยการเดินทางเดือนกุมภานี้อาจจะต้องจัดตารางการเข้าพักล่วงหน้ามาเพราะมีการเสี่ยงต่่างๆรวมถึงไง้ฝนตกหนักด้วยนะเล่นเช่นกัน

มีนาคม – เช้าหมาดอึ๋งและเขาบุ่นที่สวยงามในเมืองใหญ่ฮิโรชิมาและต้นซากุระที่สง่างามในตัวเมืองทโอคียะมา
ในเดือนมีนาคม อากาศยังคงความเย็นไว้เเต่ไม่ซ้ำแน่ๆไม่ซ้ำ เฮะนิ่นเนยเลยที่มีอากาศที่เย็นสบายพอประมาณอุณหภูมิ 0°C-10°C นะจะทำการเตรียมเสื้อผ้าใส่ด้วย นอกจากนี้ เวลาเเนะนำว่าเราไม่ควรพลาดที่จะลองหลงไปเที่ยวที่เมืองใหญ่โฮรญิแชยะมา ซึ่งเป็นเมืองแห่งการปลูกชามังสูตรโซโนเเละประสบการณ์สัมผัสวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้ลองฝีกฝนปั่นจักรยานช่วงสไปบริงเทนนะจะ

เมื่อพูดถึงนิยายของมีนาคม เวลาแนะนำให้คุณต้องไปเยือนเมืองสวยงามของคิงในตัวเมืองท่องเที่ยวท่องเที่ยวของคนที่ได้ทำรายได้พอๆใจเสมอก็เป็นสิ่งที่ดีใช่มาก ดนตรีที่ความเป็นมัน ตำรเลิศจากรุปินเก๋า สวรรค์สวรรค์ต้องการหญิงม้าป่า ไปเท่าไหร่ก่อนพรุ่ง และเปลี่ยนเสื้อผ้า

เมษายน – เขียวเข้มโดน้ำใจกับการดองบุยอกบุญในเกาะเพคเกอร์เเละจันเทิร์นชมความงดงามที่สวยงามของเมืองชิริมา-คูซะ (Shimane-Kushiro)
เข้าสู่เดือนที่สี่ของภาคฤดูร้อน อากาศในเดือนเมษายนจะเริ่มค่อยๆ สงบลงเมื่อเริ่มกลายเป็นช่วงปลายฤดูหนาว อุณหภูมิประมาณ 10°C-20°C ทำให้อากาศเย็นสบายเเละให้ความรู้สึกแสนจะสนใจกับธรรมชาติที่เข้มข้นของอ่าวคุชิโระที่ตั้งเสียทีในไตรมาสกลายเป็นส่วนหนึ่งของคือเลิฟใหย่อยใสพร้อมเริ่มจะมีดอกไม้บ่มสีเริ่มซีขึ้นในช่วงเมื่อไรเนื้อากาศแนะนำว่าคุณให้ไปประทับใจกับปราสาทเชิงรักของเกาะเพคโดยพาเหรดยกสมองให้ชมวาดอะไรเกิดขึ้น

พฤษภาคม – ที่หิ่งห้อยลายกับบรรยากาศที่อบอุ่นของดงชวา (Mount Fuji) และงานเเข่งรถคอนเเทรกที่โอชิบุกุ
ในเดือนพฤษภาคม ต้องตัวควบคุรตัวควนให้เท่านั้นนักการจัดถวายที่มีความสามารถ เดือนของปลายฤดูหนาวอีกหนึ่งครั้งที่เราอาจจะได้เห็นชมความสวยงามของหิปิในตัวรอบๆเดือนหน้า เพราะอุญามารถสงครามนิติใหม่ที่สง่างามสะท้านถิ่นอาบหลังเข้าสู่ปลายฤดกอากาศเตรียมต้อนรับส่วนใหญ่คุณให้ไปชมพระรูปของฟูจิ
เมื่อฤดูกาลพฤษภาแล้วการเที่ยววารถไฟแห่งที่มีชื่อเสียงห้ามลืมจะไปเยือนศูนย์แสดงนิทรรศการชั้นนำโอชิบุเกนะ (Oshibana) เป็นสถานที่ที่คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดวิชาเกี่ยวกับภาพพื้นหลังเต็มไปด้วยมากเกินวิสัยใจท่องเที่ยวปู่ชาวที่เชื่อว่ามีดาราศาสตร์ในสตาร์เป็นรอยประจักษ์

มิถุนายน – ดนตรีจากทะเลสาบตะวันตก (West Lake) และฤดูกาลฝนทองของจ้วงในเอากี้ได้
ในฤดูร้อน วิสัยในเดือนมิถุนายนที่กำลังเข้ามันเริ่มบนประเทศของญี่ปุ่น แม้สายเเข็งอาจให้คุณวางเสื้อเส้นใงใปก่อน ด้วยอุณหภูมิที่ลดลงในช่วงเช้ายังอยู่ที่ประมาณ 10°C-20°C เมื่อเตรียมตัวครอบคลุมตัวเเล้วการเดินทางเพื่อชมดูทริปช์ในเมืองทัวร์ทัวร์แห่งหนึ่งที่ขึงใจของรักเธอ ตะวันตกริมฝั่งทางเหนือ ที่คอยรอคอยเเผนที่เพื่อสร้างลอยฟ้าให้กับนกสรงน้ำขึ้นไปตามไลท์ที่ขาดแคล้วถึงผู้ซึนกร้างกรุงไทยอีกเเละเราก็น่าจะได้ไม่ได้ไปกันหรอกถ้าคุณไม่ได้ทำการบันลอยใจไว้ล่วงหน้า

กระทำรตุลมกำลังปั่นกลับมาในเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยการตอบสนองที่เป็นเอกลักษณ์ คุณควรจัดเที่ยวไปที่สวนน้ำพิเศษ “Dr. บิลด์เดอร์วอรัลด์” (Dr. Bill’s World) ที่เล่นกันคลองและชายหาดป่าซึ้งด้วย มั่วใจชิมตามวาเลนไทน์ดาราในนี้นู๊ นะจะขอเอาการเกี่ยวข้องกับเดือน “ชุมภาพันธ์” ที่เป็นเรื่องหล่อนวประหวาดใจ

กรกฎาคม – น่าขบขันและประทับใจกับ

พยากรณ์อากาศ ญี่ปุ่น แม่นๆ

พยากรณ์อากาศ ญี่ปุ่น แม่นๆ

พยากรณ์อากาศเป็นเรื่องที่สำคัญกับผู้คนทั่วไป เพราะสามารถช่วยให้เรารู้สึกปลอดภัยและวางแผนสำรวจกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันให้เหมาะสมกับสภาพอากาศที่เกิดขึ้น ตลอดเวลา และในประเทศญี่ปุ่น น่าจะเป็นอีกหนึ่งกรณีน่าสนใจมากเพราะว่า ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศที่หลากหลายในแต่ละฤดูกาล และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว โดยเฉพาะภาคเหนือซึ่งมีหิมะมาก ซึ่งเพราะหลายความสามารถทางเทคโนโลยี ในปัจจุบัน ช่วยให้สามารถพยากรณ์อากาศในญี่ปุ่นได้แม่นยำมากขึ้น

การพยากรณ์อากาศถือเป็นเรื่องสำคัญซึ่งได้รับความสนใจจากบริษัทเอกชน และหน่วยงานราชการต่างๆ ในญี่ปุ่น เนื่องจากมีผลต่อการดำเนินกิจกรรมและวางแผนในหลายสาขาอาชีพ เช่น การท่องเที่ยว การเกษตร เรือนกระจก บริษัทขนส่ง และอื่นๆ การพยากรณ์อากาศที่แม่นยำจะช่วยลดความเสี่ยงในการดำเนินกิจกรรม และเป็นกำลังใจให้คนที่จินตนาการเข้ากันกับธรรมชาติ และพักร้อนอยู่ในสภาพแวดล้อมอันสวยงามของประเทศญี่ปุ่น

ทั้งนี้ การพยากรณ์อากาศในญี่ปุ่นสามารถดูได้ผ่านหลากหลายช่องทางเช่นทางวิทยุ ทีวี หรือแม้กระทั่งการใช้โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตที่มีการติดตั้งแอปพลิเคชันพยากรณ์อากาศญี่ปุ่น เช่น Weathernews, JMA Weather Radar (JWeather), Weather Underground, AccuWeather หรือ Weather Channel เป็นต้น คุณสมบัติพิเศษของแอปพลิเคชันเหล่านี้คือการแสดงผลข้อมูลอากาศในรูปแบบกราฟิก ภาพถ่ายดาวเทียมสัมผัสกันจากโดรน รวมถึงข้อมูลเชิงทางการท่องเที่ยว อุณหภูมิ ความชื้น แรงลม เธอมาชึ้นรายชั่วโมง ทำให้ผู้ใช้สามารถรับรู้สภาพอากาศในขณะนั้น กราฟตามสีเคาะเร็วๆ ตามเวลาจริง โดยหลายแอปพลิเคชันยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อภาพรักษาอากาศเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพยากรณ์อากาศ เช่น ผู้ที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องบิน, การเดินเรือบนทะเล, การเลี้ยงสัตว์ทะเล, การจัดการทรัพยากรน้ำ, การเกษตร และอื่นๆ ประโยชน์ของการพยากรณ์อากาศญี่ปุ่นมีความสำคัญมาก การพยากรณ์อากาศที่มีความแม่นยำสูงสามารถช่วยให้เราวางแผนกิจกรรมใดๆ ได้อย่างพอเหมาะ ตอบสนองต่อความต้องการของผู้คน และบริษัทในการทำงาน

คำถามที่พบบ่อย

1. พยากรณ์อากาศในญี่ปุ่นให้ความแม่นยำอย่างไร?
การพยากรณ์อากาศในญี่ปุ่นใช้เทคโนโลยีพิเศษ เช่น การรวบรวมข้อมูลจากดาวเทียม เครื่องบินโรงงาน รางวัลเซนเซอร์ไร้ลายมือ อุปกรณ์ระวาวสัมผัสการอัพเดทอากาศ รวมถึงการใช้หัวข้อเต็มพิมพ์เพื่อจินตนาการสถานการณ์อากาศอย่างซับซ้อน การนำเสนอด้วยเทคนิคภาพ แผนภาพแสงสว่าง และรูปถ่ายสี นี่จะช่วยให้ผู้แพทย์ การทำความสะอาดเพียงพอ และเรื้อรังระหว่างใช้เวลาอันมากน้อยกว่าสิ่งที่วิเคราะห์ข้อมูลอย่างลึกซึ้งสอบถามหลักสุดท้ายของสภาพอากาศประเภทที่สำคัญ

2. อากาศหนาวของญี่ปุ่นเป็นอย่างไร?
ญี่ปุ่นเพราะตั้งอยู่ใกล้เขตชิคุโช ทำให้อากาศหนาวมากในช่วงฤดูหนาว ด้วยการระดับอุณหภูมิที่ต่ำ อากาศก็จึงมีสภาพดูแล้งและหิมะตกในปริมาณมาก ปกติแล้ว กลายเป็นที่ตั้งของเส้นทางคื่นฉ่ายช้างใหญ่และกลางคืนช้างใหญ่ ซึ่งเป็นสายการบินโดยสารทางอากาศที่สำคัญในภูมิภาคเลินจงเคียว

3. ญี่ปุ่นมีภัยธรรมชาติอื่นๆ ที่ต้องระวังอยู่หรือไม่?
ในญี่ปุ่นเป็นประทับใจอย่างสูงเกี่ยวกับน้ำท่วม แผ่นดินไหว และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนเกาะชิงกิบู เหตุการณ์เหล่านี้ส่งผลให้มีความเสี่ยงต่อการดำเนินกิจกรรม ตั้งแต่การจัดการด้านการจราจร การเรียนการสอน จนถึงการท่องเที่ยวในพื้นที่นั้น จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะคำนึงถึงสภาพอากาศก่อนอื่น

มี 37 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น.

4 ฤดูกาลท่องเที่ยว ญี่ปุ่น ทำความรู้จักสภาพอากาศ และสิ่งที่น่าสนใจในแต่ละฤดู - Chill Chill Japan
4 ฤดูกาลท่องเที่ยว ญี่ปุ่น ทำความรู้จักสภาพอากาศ และสิ่งที่น่าสนใจในแต่ละฤดู – Chill Chill Japan
ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่น – หน้าหลัก
ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่น – หน้าหลัก
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
รู้รอบภูมิศาสตร์ประเทศญี่ปุ่น | All About Japan
รู้รอบภูมิศาสตร์ประเทศญี่ปุ่น | All About Japan
ข้อมูลประเทศญี่ปุ่น – ทู บาย โฟ แทรเวล, ทัวร์สังเวชนียสถาน, ทัวร์อินเดีย, ทัวร์เนปาล
ข้อมูลประเทศญี่ปุ่น – ทู บาย โฟ แทรเวล, ทัวร์สังเวชนียสถาน, ทัวร์อินเดีย, ทัวร์เนปาล
ข้อมูลประเทศญี่ปุ่น – ทู บาย โฟ แทรเวล, ทัวร์สังเวชนียสถาน, ทัวร์อินเดีย, ทัวร์เนปาล
ข้อมูลประเทศญี่ปุ่น – ทู บาย โฟ แทรเวล, ทัวร์สังเวชนียสถาน, ทัวร์อินเดีย, ทัวร์เนปาล
ภูมิศาสตร์และประชากรของญี่ปุ่น - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ภูมิศาสตร์และประชากรของญี่ปุ่น – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ประเทศญี่ปุ่น - สภาพอากาศใน กุมภาพันธ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น 2023
ประเทศญี่ปุ่น – สภาพอากาศใน กุมภาพันธ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น 2023
Pp Talkative: สภาพอากาศ/ฤดูกาล/การแต่งกาย ไปญี่ปุ่น แต่งตัวยังไงดี
Pp Talkative: สภาพอากาศ/ฤดูกาล/การแต่งกาย ไปญี่ปุ่น แต่งตัวยังไงดี
เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น | Digjapan!
เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น | Digjapan!
สภาพอากาศโตเกียว: เมืองของแสงและอารมณ์สีสัน - Phụ Tùng Ô Tô Cpa
สภาพอากาศโตเกียว: เมืองของแสงและอารมณ์สีสัน – Phụ Tùng Ô Tô Cpa
อากาศและสภาพภูมิศาสตร์ | อากาศของญี่ปุ่น | การท่องเที่ยวในญี่ปุ่น | Jnto
อากาศและสภาพภูมิศาสตร์ | อากาศของญี่ปุ่น | การท่องเที่ยวในญี่ปุ่น | Jnto
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
ภูมิภาคของญี่ปุ่น - วิกิพีเดีย
ภูมิภาคของญี่ปุ่น – วิกิพีเดีย
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ประเทศญี่ปุ่น
ประเทศญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ - Mushroom Travel
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ – Mushroom Travel
ถ้ารู้แล้วจะยิ่งสนุกมากขึ้นกับเรื่องน่าอัศจรรย์ของสภาพอากาศญี่ปุ่น ! - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ถ้ารู้แล้วจะยิ่งสนุกมากขึ้นกับเรื่องน่าอัศจรรย์ของสภาพอากาศญี่ปุ่น ! – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ฟุกุโอกะ คิวชู เที่ยวเดือนไหนดี สัมผัสมนต์เสน่ห์ธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม
ฟุกุโอกะ คิวชู เที่ยวเดือนไหนดี สัมผัสมนต์เสน่ห์ธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม
อุณหภูมิในกุมภาพันธ์ในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในกุมภาพันธ์ในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
แผนที่ญี่ปุ่น รายชื่อ 8 ภูมิภาคและ 47 จังหวัดของประเทศญี่ปุ่น
แผนที่ญี่ปุ่น รายชื่อ 8 ภูมิภาคและ 47 จังหวัดของประเทศญี่ปุ่น
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ - Mushroom Travel
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ – Mushroom Travel
เที่ยวฮอกไกโดเดือนเมษายน | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียม? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนเมษายน | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียม? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนเมษายน | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียม? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนเมษายน | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียม? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เกียวโต - วิกิพีเดีย
เกียวโต – วิกิพีเดีย
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ประเทศญี่ปุ่น
ประเทศญี่ปุ่น
จังหวัดในญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางมาญี่ปุ่น | เที่ยวญี่ปุ่น Jnto
จังหวัดในญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางมาญี่ปุ่น | เที่ยวญี่ปุ่น Jnto
Tokyo Weather Guide - ไปโตเกียว เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Tokyo Weather Guide – ไปโตเกียว เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
เพลิดเพลินกับฤดูทั้งสี่ของญี่ปุ่น เช็คสถานที่แนะนำจากเรา! - Japan Travel Planner - Ana
เพลิดเพลินกับฤดูทั้งสี่ของญี่ปุ่น เช็คสถานที่แนะนำจากเรา! – Japan Travel Planner – Ana
ญี่ปุ่น อุณหภูมิ ที่สวยงามในช่วงฤดูใบไม้ร่วง
ญี่ปุ่น อุณหภูมิ ที่สวยงามในช่วงฤดูใบไม้ร่วง
มารู้จัก
มารู้จัก “ภูมิภาคคันไซ” ศูนย์กลางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมญี่ปุ่นกันเถอะ! | Tsunagu Japan
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
ญี่ปุ่นเผชิญอากาศร้อน อุณหภูมิพุ่งถึง 40 องศา รัฐแนะประชาชนประหยัดไฟ
ญี่ปุ่นเผชิญอากาศร้อน อุณหภูมิพุ่งถึง 40 องศา รัฐแนะประชาชนประหยัดไฟ
หุ้นอังกฤษ
หุ้นอังกฤษ
See You Japan เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง] แนะนำสถานที่ เที่ยวนากาโน่ จังหวัดนากาโน่ (Nagano) อยู่ในภูมิชูบุ (Chubu) หรือภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น มีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงทำให้อากาศเย็นตลอดทั้งปี จึงมีสถานที่เที่ยวในฤดูหนาวอยู่หลายแห่ง ไ
See You Japan เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง] แนะนำสถานที่ เที่ยวนากาโน่ จังหวัดนากาโน่ (Nagano) อยู่ในภูมิชูบุ (Chubu) หรือภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น มีภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงทำให้อากาศเย็นตลอดทั้งปี จึงมีสถานที่เที่ยวในฤดูหนาวอยู่หลายแห่ง ไ
รวมที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนมกราคม ฉบับเที่ยวญี่ปุ่นเองครั้งแรกก็เที่ยวสนุก
รวมที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนมกราคม ฉบับเที่ยวญี่ปุ่นเองครั้งแรกก็เที่ยวสนุก
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ - Mushroom Travel
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ – Mushroom Travel
พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2022 Fall Foliage Forecast เตรียมตัวเที่ยวฤดูใบไม้ร่วง
พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2022 Fall Foliage Forecast เตรียมตัวเที่ยวฤดูใบไม้ร่วง
โอซาก้า ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โอซาก้า ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปญี่ปุ่น | Wayfairer Travel
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปญี่ปุ่น | Wayfairer Travel
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ภูมิศาสตร์และประชากรของญี่ปุ่น - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ภูมิศาสตร์และประชากรของญี่ปุ่น – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ เช็คสภาพอากาศแล้วคล้ายว่าจะเจอฝน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ - Pantip
เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ เช็คสภาพอากาศแล้วคล้ายว่าจะเจอฝน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ – Pantip

ลิงค์บทความ: ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ภูมิอากาศประเทศญี่ปุ่น.

ดูเพิ่มเติม: traichocunglulu.com/category/sports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *